The Mingle Bliss-full Experience

Last updated: 2016-06-28  |  1954 จำนวนผู้เข้าชม  | 

The Mingle Bliss-full Experience

เดอะมิงเกิ้ล
สนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ดีที่สุดในระนอง
       เดอะมิงเกิ้ล สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ตั้งอยู่ เลขที่ 8/31 หมู่ 3 ตำบลบางนอน อำเภอเมือง จังหวัดระนอง 85000(เสาแดง) โทร. 077-811711 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 - 23:00 น. 
      เปิดตัวเมื่อ 25 ตุลาคม 2555 จากแนวคิดในการผสมผสานในเรื่องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ และการพักผ่อนหย่อนใจในยามว่าง เป็นจุดนัดพบให้มีการพบปะสังสรรค์ และแชร์ไลฟ์สไตล์กัน 
     เดอะมิงเกิ้ล ให้บริการสนามฟุตบอลหญ้าเทียมในร่มที่ได้มาตรฐาน โต๊ะสนุ๊กเกอร์ บริการ WiFIiฟรี และมีร้านอาหารครัวแมงโก้ เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ ในยามว่าง และเป็นส่วนหนึ่งของ Bliss-full Experience 
           เดอะมิงเกิ้ล บริการสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ 35 เมตร X 50 เมตร ซึ่งเหมาะสำหรับเล่นฟุตบอล 7 คน
         บริการสนามฟุตบอลขนาดเล็ก 35 เมตร X 25 เมตร ซึ่งเหมาะสำหรับเล่นฟุตบอล 5 คน จำนวน 2 สนาม
ร้านอาหารครัวแมงโก้
    เปิดให้บริการเวลา 10:00 - 22:00 น. มีเมนูต่างๆ ให้ท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล อาหารใต้ อาหารอีสานรสเด็ด และอาหารตามสั่งมากมาย พร้อมด้วย กาแฟสด หอมกรุ่น มีเครื่องดื่มร้อน - เย็นไว้บริการ 
     ร้านอาหารออกแบบในสไตล์ทันสมัย เป็นเรือนกระจก มองเห็นวิวรอบด้าน จะเลือกนั่งด้านนอกรับลมเย็นๆ หรือนั่งในห้องแอร์ ก็มองเห็นวิวด้านนอกได้อีกด้วย
     นอกจากนี้ยังสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆ ประมาณ 30-50 ท่านได้อย่างสบายๆ หรือจะจัดเลี้ยงรุ่น ก็เหมาะทีเดียว มีความสะดวกสบายทั้งสถานที่จัดงานเลี้ยง และที่จอดรถ 
     ครัวแมงโก้ ตั้งอยู่ใน เดอะมิงเกิ้ล สนามฟุตบอลหญ้าเทียม (เสาแดง) โทร. 083-2276226 หรือ 077-811711
ติดต่อครัวแมงโก้ : https://www.facebook.com/TheMangoKitchen
 เดอะมิงเกิ้ลฟุตบอลอคาเดมี
คอร์สฝึกทักษะฟุตบอลขั้นพื้นฐานสำหรับเด็กอายุ 8-16 ปี
       เดอะมิงเกิ้ล ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆ ที่มีความสนใจกีฬาฟุตบอล ได้มาออกกำลังกายและฝึกทักษะกับครูผู้ฝึกสอนที่มีประสบการณ์ โค้ชมอน จอมพล ดะระหมาน หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรฟุตบอลระนองเอฟซี (Ranong FC)
      เปิดสอนในวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 13:00 - 15:00 น. สอบถามข้อมูลได้ที่ เดอะมิงเกิ้ล สนามฟุตบอลหญ้าเทียม โทร. 077-811711 
      หลักสูตร การฝึกทักษะฟุตบอลนั้น ในชั่วโมงแรก โค้ชจะให้ฝึกทักษะพื้นฐานต่างๆ ในการเล่นฟุตบอลก่อน แล้วในชั่วโมงหลัง ให้เด็กๆแบ่งทีมกัน ให้เด็กได้เล่นฟุตบอลกันและได้ใช้ทักษะต่างที่ฝึกกันมา
      การเรียนฝึกทักษะฟุตบอลนั้น ช่วยฝึกให้เด็กได้ใช้เวลาอย่างเป็นประโยชน์ ผ่อนคลายความเครียด จากการเรียน มาเป็นกิจกรรม การออกกำลังกาย ช่วยฝึกให้เด็กมีปฎิภาณ ไหวพริบ รู้จักการร่วมมือกันเป็นทีม รู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรง มีจิตใจที่ร่าเริงแจ่มใส
เดอะมิงเกิ้ลคัพ (The Mingle Cup)
       เดอะมิงเกิ้ลคัพ (The Mingle Cup) เป็นการแข่งขันฟุตบอล ทีม 7 คน ที่ทางสนามฟุตบอลเดอะมิงเกิ้ล จัดขึ้นทุกปี โดยมีนักฟุตบอล จากหน่วยงานต่างๆ ส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งในแต่ละปีนั้น ทีมชนะเลิศ รายการ The Mingle Cup จะเป็นตัวแทนของจังหวัดระนอง ไปร่วมแข่งขันรายการ SINGHA FOOTBALL LEAGUE ซึ่งจัดโดย บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในระดับภูมิภาค ภาคใต้ ณ จังหวัดภูเก็ต ต่อไป
       เดอะมิงเกิ้ลคัพ (The Mingle Cup)จัดขึ้นช่วงเดือนกันยายน และเดอะมิงเกิ้ลวินเทอร์คัพ (The Mingle Winter Cup) ประมาณเดือนธันวาคมของทุกปี
         เดอะมิงเกิ้ลคัพ เป็นการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ที่มีหน่วยงานราชการและเอกชนในจังหวัดระนอง ร่วมกันส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันมากมายในทุกครั้งที่จัด 
        เดอะมิงเกิ้ลคัพ 2014 (The Mingle Cup 2014)  บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด สนับสนุนถ้วยรางวัลชนะเลิศ รอบคัดเลือกจังหวัดระนอง และผู้ชนะเป็นตัวแทนในการแข่งขันรายการ Singha-Chelsea FC Football League 2014 ระดับภูมิภาค ภาคใต้ ณ จังหวัดภูเก็ต
ทีมแสงทองวิวัฒน์ เป็นทีมชนะเลิศเดอะมิงเกิ้ลคัพ 2014 และเป็นทีมตัวแทนจังหวัดระนองเข้าร่วมแข่งฟุตบอลสิงห์
         เดอะมิงเกิ้ลวินเทอร์คัพ 2014 จัดขึ้นในเดือนธันวาคม เป็นเกมส์ที่มีหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและข้าราชการร่วมส่งทีมเข้าแข่งขัน
เดอะมิงเกิ้ลวินเทอร์คัพ 2014 รุ่นข้าราชการและรัฐวิสาหกิจ รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไป และรุ่นประชาชน
เดอะมิงเกิ้ลคัพ 2015 (The Mingle Cup 2015)
      เป็นการแข่งขันทีมฟุตบอล 7 คน จัดขึ้นในวัน พุธ ที่ 16 กันยายน 2558  ถึงวันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2558 ปีนี้มีทีมใหม่ๆ เข้าร่วมการแข่งขัน และได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทีมผู้ชนะเลิศจะเป็นตัวแทนรอบคัดเลือกจังหวัดระนอง ไปแข่งขันในระดับภูมิภาค ภาคใต้ ในรายการ Singha Football League 2015 จังหวัดภูเก็ต 
       นัดชิงชนะเลิศ วันศุกร์ ที่ 2 ตุลาคม 2558 ในฟุตบอลสิงห์รอบคัดเลือกจังหวัดระนอง ทีม Free Kick A เป็นทีมชนะเลิศ ฟุตบอลเดอะมิงเกิ้ลคัพ 2015 และจะไปต่อในการแข่งขันรายการ Singha Football League 2015 ระดับภูมิภาค ภาคใต้ ณ สนาม TX Park Soccer Stadium จังหวัดภูเก็ต 
ทีมโรงพยาบาลระนอง รางวัลชนะเลิศ FA Cup ในการแข่งขันฟุตบอลเดอะมิงเกิ้ลคัพ 2015
 

Powered by MakeWebEasy.com