About A-one

Last updated: 2016-06-28  |  696 จำนวนผู้เข้าชม  | 

About A-one


    หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง ให้บริการโปรแกรมทัวร์ดำน้ำ สอนดำน้ำในระบบ PADI ให้บริการเช่าเหมาลำเรือและเช่าเรือใบ
    ทัวร์ของเราจะนำท่านไปพบสิ่งมีชีวิตอันมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเลแห่งอันดามัน ณ หมู่เกาะสุรินทร์ สิมิลัน ในน่านน้ำประเทศเมียนมาร์ หมู่เกาะมะริด และ เบอร์มาร์แบงค์ ซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของนักดำน้ำจากทั่วโลก

 
ทริป A : Dance with Whale Shark
หมู่เกาะสุรินทร์, เกาะตาชัย, เกาะบอน,กองหินริชเชริว
4 วัน / 3 คืน (11 ไดฟ์)


โปรแกรม:
วันแรก: นัดพบที่ออฟฟิต เอ-วัน เวลา 13:00 น. เช็คอิน ลองอุปกรณ์ดำน้ำ ออกจากระนองโดยเรือเวลา 16:00 น. ถึงเกาะพยาม 18:00 น.แวะรับไกด์ และออกสู่จุดหมายอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์
วันที่สอง : ดำน้ำชมแนวปะการังที่เกาะตาชัย 4 ไดฟ์ กองหินใต้น้ำบริเวณเกาะตาชัยเป็นแหล่งฉลามเสือดาว ฉลามพยาบาล กระเบนราหู และออกเรือไปอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสุรินทร์ ดำน้ำกลางคืนอีก 1 ไดฟ์ ที่เกาะตอรินลา เป็นจุดดำน้ำชั้นยอดของหมู่เกาะสุรินทร์ มีดงปะการังเขากวางที่กว้างใหญ่ ปลาสวยงามมากกว่า 200 ชนิด เช่นปลานกแก้ว ปลานโปเลียน ปลาฉลามเสือดาวและ สัตว์เล็กๆ เช่นม้าน้ำ หรือทากทะเล
วันที่สาม: 4 ไดฟ์ ณ อุทยานแห่งชาติหมุ่เกาะสุรินทร์ เริ่มที่เกาะปาชุมบา เขตอนุรักษ์เต่า เกาะสุรินทร์ใต้ เกาะสุรินทร์เหนือ มีแนวปะการังขนาดใหญ่สำคัญหลายจุด มีเต่าทะเล ปลานกแก้ว ปลาฉลามคลีบเงิน ปลานโปเลียน และสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กเช่นม้าน้ำ และ ทากทะเล จากนั้นขึ้นจากน้ำไปเที่ยวชมหมู่บ้านชาวมอแกน หรือ ชาวเลบนเกาะสุรินทร์เหนือ
วันที่สี่: 3ไดฟ์ ที่กองหินริชเชริว ภายใต้ยอดภูเขาหินใต้น้ำเป็นแหล่งปะการังหลากสี กัลปังหาขนาดใหญ่ สวยงามดั่งอุทยานใต้ทะเล
ริชเชริวร็อค เป็นจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีพันธุ์สัตว์ทะเลขนาดเล็กสีสันสวยงามที่หาดูยากเช่น ทากทะเลหลากชนิด ม้าน้ำ ปลาจิ้มฟันจระเข้ หรือถ้าโชคดีคุณอาจได้ว่ายน้ำคู่กับฉลามวาฬ กระเบนราหู จากนั้นกลับสู่จังหวัดระนอง

ติดต่อ หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง
โทร. 081-8915510, 077-832984
info@a-one-diving.com

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ :http://www.a-one-diving.com/tripA.html 
ทริป B : Accompany with Manta Ray
เกาะตาชัย เกาะบอน อุทยานแห่งชาติหมู่
เกาะสิมิลัน กองหินริชเชริว
4 วัน / 4 คืน (15 ไดฟ์)


โปรแกรม:
วันแรก : นัดพบที่ออฟฟิต เอ-วัน 13:00 น. เช็คอิน และเช็คอุปกรณ์ดำน้ำ เรือออกจากระนอง 16:00 น. แวะรับไกด์ดำน้ำ ที่เกาะพยาม 18:00 น. มุ่งสู่เกาะตาชัย
วันที่สอง : ไดฟ์แรกดำน้ำที่เกาะตาชัย กองหินใต้น้ำ ดูเหล่าฉลามเสือดาว และฉลามพยาบาล ดำน้ำกับกระเบนราหู ใกล้เกาะตาชัย และไดฟ์ที่สองที่เกาะบอน แหล่งกระเบนราหู และจุดดำน้ำที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง จากนั้นมุ่งหน้าสู่จุดหมายหลักที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน แหล่งแนวปะการังสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และปลาแนวปะการัง ที่หมู่เกาะสิมิลันดำน้ำชมแนวปะการังสมบูรณ์ 1 ไดฟ์ และ จากนั้นตอนค่ำอีก 1 ไดฟ์ ทางตอนเหนือของหมู่เกาะสิมิลัน
วันที่สาม : 4 ไดฟ์ ตอนกลางและตอนใต้ของหมู่เกาะสิมิลัน มีกองหินใต้น้ำ และแนวปะการังกระจายอยู่ทั่วไป ชมกัลปังหาใต้ทะเล ปลาสวยงามแนวปะการังเช่นปลานกแก้ว ปลานโปเลียนเป็นต้น  ช่วงบ่ายแวะเกาะสี่เที่ยวชายหาด และที่ทำการอุทยานฯ 
วันที่สี่ : 2 ไดฟ์ สำหรับแนวปะการังบริเวณตอนเหนือของหมู่เกาะสิมิลัน และ ว่ายน้ำคู่กับกระเบนราหู และฉลามวาฬ ที่เกาะบอน 1 ไดฟ์ และเกาะตาชัยอีก 1 ไดฟ์
วันที่ห้า : 3 ไดฟ์ที่กองหินริชเชริว ชมปะการังหลากสี กัลปังหาขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์ มีปลาสวยงามขนาดใหญ่เช่นปลานกแก้ว ปลานโปเลียนยักษ์ จุดนี้จะมีปลาทะเลขนาดใหญ่กว่าจุดอื่นๆ นอกจากนี้มีสัตว์ทะเลขนาดเล็กๆหลายชนิดเช่น ทากทะเล ม้าน้ำ ปลาจิ้มฟันจระเข้ จากนั้นมุ่งหน้ากลับสู่จังหวัดระนอง


ติดต่อ หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง
โทร. 081-8915510, 077-832984
info@a-one-diving.com

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.a-one-diving.com/tripB.html 
ทริป M1 : Mergui Archipelago the Andaman Adventure
ตอนใต้ของหมู่เกาะมะริด (South Mergui Archipelago) กองหินตะวันตก(Western Rocky) เกาะคู่ (Twin Island) และถ้ำฉลาม(Shark cave)
5 วัน / 4 คืน (16 ไดฟ์)


โปรแกรม:
วันแรก: จุดนัดพบที่ออฟฟิตเอ-วัน 7:00 น. เช็คอิน เช็คอุปกรณ์ดำน้ำ ขึ้นเรือ 8:00 น. มุ่งหน้าสู่เกาะสอง ประเทศเมียนมาร์ แวะทำวีซ่าและชมเมือง จากนั้นมุ่งสู่ Cock's Comb เริ่มต้นด้วย 3 ไดฟ์ หมู่เกาะบริเวณนี้มีภูเขาหินปูน ถ้ำ และหาดทราย ดำน้ำชมแนวปะการังสวยงามใต้ทะเล ถ้ำฉลาม ปลาทูน่า ปลากระพง กระเบน เต่าทะเล ฉลามคลีบดำ และสัตว์เล็กเช่นทากทะเลหลากชนิด 
วันที่สอง: เริ่มไดฟ์แรกที่ Honor Rock ชมแนวปะการังอ่อนสีสันงดงาม ป่ากัลปังหาใต้ทะเล ไดฟ์ที่สองที่เกาะตะวันตก (Western Rocky) และถ้ำใต้ทะเลที่อยู่ระดับความลึก 20 เมตร พบปลาโรนัน ฉลามพยาบาลขนาดใหญ่ ฉลามคลีบเทา และแหล่งกุ้งมังกร (Lobster) ไดฟ์ที่สามที่ป่ากัลปังหา เป็นจุดดำน้ำที่ดีที่สุดของหมู่เกาะมะริด โอกาสดูฉลามเสือดาว ฉลามคลีบเทา ปลาไหลมอเรย์ กุ้งมังกร สัตว์เล็กๆ อย่างปลาจิ้มฟันจระเข้ และม้าน้ำ ไดฟ์สุดท้านที่กองหินใต้(South Rock) เป็นจุดดำน้ำที่น่าสนใจ ชมกุ้งมังกร ปลาแนวปะการังที่สวยงาม และแวะเที่ยวเกาะ Mclod ที่ Myanmar Andaman Resort.
วันที่สาม: 2 ไดฟ์ที่ Maclod Island ดำน้ำชมกระเบนราหู ฉลามพันธุ์ต่างๆ กุ้งมังกร(Lobsers) กุ้งการ์ตูน ปลากบ และม้าน้ำ 2 ไดฟ์ ที่ Stewart Island และ Tower Rock of Mc Carthy Island มีปะการังสีสดงดงาม
วันที่สี่ : 2 ไดฟ์ ที่เกาะเหนือ (North Twin Island) ชมอุทยาปะการังและสัตว์ทะเลขนาดใหญ่ ไดฟ์ถัดไปที่ถ้ำฉลาม (Shark Cave) เป็นโอกาสดีที่จะได้ดูฉลามพยาบาลขนาดใหญ่นอนอยู่ในถ้ำ จบด้วยไดฟ์กลางคืน ที่ GT Swington ชมฝูงปลาสาก และแนวปะการังที่งดงาม
วันที่ห้า: 2 ไดฟ์ ที่ Rocky Island และ High Rock ชมสัตว์ทะเลหาดูยากขนาดเล็กเช่น ปลาจิ้มฟันจระเข้ ม้าน้ำ ปลาสับปะรด ปลากบ ทากทะเลหลากชนิดซึ่งปลาเหล่านี้มีสีสันงดงาม จากนั้นมุ่งหน้ากลับสู่ เกาะสอง และเข้าสู่ระนองโดยสวัสดิภาพ


ติดต่อ หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง
โทร. 081-8915510, 077-832984
info@a-one-diving.com

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : http://www.a-one-diving.com/tripM1.html

 
ทริป M2: Journey through Mergui Archipelago, the Andaman Island
หมู่เกาะมะริด (Mergui Archipelago) เกาะตะวันตก (Western Rocky) เกาะเหนือ (North Twin) เกาะใต้ (South Twin), ถ้ำฉลาม (Shark Cave), Black Rock
6 วัน / 5 คืน (20 ไดฟ์)


โปรแกรม:
วันแรก : นัดพบที่ออฟฟิต เอ-วัน 7:00 น. เช็คอิน และเช็คอุปกรณ์ดำน้ำ 8:00 น. ออกจากระนองมุ่งสู่เกาะสอง เมียนมาร์ ทำวีซ่า และชมเมือง
เริ่มต้น 3 ไดฟ์แรก ที่เกาะ Cock's Comb ภูเขาหินปูนโดยรอบ ถ้ำ และชายหาด ไดฟ์แรกชมแนวปะการังอ่อนสีสันสวยงาม ฉลามคลีบดำ ฝูงปลาทู่น่า ปลากะพง กระเบน เต่าทะเล และทากทะเลหลากชนิด
วันที่สอง : ไดฟ์แรกที่ Hornor Rock มีแนวปะการังอ่อน และป่ากัลปังหาหลากสี จุดดำน้ำที่ดีที่สุดคือ กองหินตะวันตก (Western Rocky) และถ้ำใต้ทะเล ระดับความลึก 20 เมตร อาจพบฉลามขนาดใหญ่อยู่ในถ้ำ ชมสัตว์ใต้ทะเล เช่นปลาโรนัน กุ้งการ์ตูน หมึกกระดองยักษ์ ไดฟ์ถัดไปเป็นกองหินป่ากัลปังหา ชมปลาขนาดใหญ่อย่างฉลาม กระเบน และ แวะเที่ยวชายหาดที่ Myanmar Andaman Resort
วันที่สาม: 4 ไดฟ์ ที่ Macleod Island, The Arch of Stewart Island และ เกาะเหนือ (North Twin) ดูกระเลนราหู ฉลามหลากชนิด กุ้งมังกร กุ้งการ์ตูน ปลากบ ม้าน้ำ และปลาจิ้มฟันจระเข้
วันที่สี่ : 4ไดฟ์ ที่ Black Rock จุดดำน้ำที่สามารถชมสัตว์ทะเลลึกอย่างฉลาม ปลากระเบน และปะการังสวยงาม
วันที่ห้า : 4 ไดฟ์ที่ เกาะเหนือ(North Twin) และ ถ้ำฉลาม(Shark Cave) โอกาสที่จะได้ดูฉลามขนาดใหญ่ในถ้ำ จบด้วย ไดฟ์กลางคืน ที่ GT Swington แนวปะการังสวยงามและชมฝูงปลาสาก
วันที่หก : 2 ไดฟ์ที่ Rocky Island และ High Rock จุดดำน้ำที่ดีที่สุดของหมู่เกาะมะริด สามารถชมสัตว์ทะเลขนาดเล็กๆ เช่นปลาจิ้มฟันจระเข้ ปลาสับปะรด ปลากบ ม้าน้ำ และ ทากทะเลหลากชนิด จากนั้นออกเรือกลับสู่เกาะสอง และเข้าสู่จังหวัดระนองโดยสวัสดิภาพ


ติดต่อ หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง
โทร. 081-8915510, 077-832984
info@a-one-diving.com

ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.a-one-diving.com/tripM2.html


 

หลักสูตรดำน้ำ โดย PADI

Open Water
โปรแกรมแรกเริ่มสำหรับผ้ที่ยังไม่เคยดำน้ำมาก่อนโดยมีการเรียนภาคทฤษฎี เรียนในสระว่ายน้ำ ฝึกทักษะการดำน้ำ และดำน้ำในทริปดำน้ำในทะเล

Advance
โปรแกรมระดับเชี่ยวชาญ ทบทวนทฤษฎี เรียนเพิ่มเติมเช่นทักษะดำน้ำลึก ดำน้ำกลางคืน Navigation dive พร้อมที่ท่านจะเข้าสู่การดำน้ำที่ผจญภัยมากขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

Medic First AID
โปรแกรมสอนการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการดำน้ำ หรือเกิดเหตุอื่นๆ

Rescue
คอร์สนี้ช่วยให้นักดำน้ำมีความรู้เชี่ยวชาญมากขึ้น รู้จักอุปกรณ์ดำน้ำ ดูแลรักษา และอื่นๆ คุณจะสามารถเรียนรู้ รับความกดดันเมื่ออยู่ใต้น้ำมากขึ้น รวมถึงใช้ทฤษฎี การปฐมพยาบาลขั้นต้นได้เป็นอย่างดี หากเกิดปัญหา

Dive Master
เป็นโปรแกรมสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นไกด์ดำน้ำ ต้องเรียนและมีการสะสมไดฟ์ 4 - 6 สัปดาห์ เป็นอย่างน้อย ซึ่งความรับผิดชอบของไกด์จะสูงขึ้น เป็นอีกขั้นหนึ่งของนักดำน้ำอาชีพ


ติดต่อ หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง
โทร. 081-8915510, 077-832984
info@a-one-diving.com

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.a-one-diving.com/dive-course.html

 
เรือทัวร์ดำน้ำ
เรามีเรือทัวร์บริการดำน้ำ หรือเช่าเหมาลำ รวม 4 ลำ ได้แก่ ซีเวิล์ด ซีเวิล์ด 1 ซีฮอร์ส และเรือยอร์ช SY Wanderlust

เรือทัวร์ของเอวัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับบริการท่านในระดับ VIP ห้องพักบนเรือทุกห้อง มีแอร์คอนดิชั่น และสามารถชมวิวทะเลได้รอบด้าน มีห้องพักหลายแบบให้ท่านเลือก ห้อง VIP พร้อมด้วยห้องน้ำในตัว ห้องพักสำหรับสองเตียง มีบริการโทรทัศน์ ดีวีดี ระบบสเตอริโอ และบริการอาหารมื้ออร่อย 
บนเรือมีอุปกรณ์ทุกอย่างสำหรับเรือบริการดำน้ำ ปั้มอัดอ๊อกซิเจน เครื่องวิทยุสำหรับติดต่อสื่อสารผ่านดาวเทียม มีอุปกรปฐมพยาบาล ชูชีพ และ เรือสำรองให้คุณมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เมื่อไปผจญภัยกับเรา


ติดต่อ หจก.เอ-วัน-ระนอง ไดฟ์วิ่ง
โทร. 081-8915510, 077-832984
info@a-one-diving.com

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.a-one-diving.com/sea-world-1.html
 

Powered by MakeWebEasy.com